Explore NCG

 • Locations
 • Pricelist
 • Become A Partner
 • How to Pay
 • Contact Us
 • Careers
 • Useful Links
 • Edvoy
  Contact Us Apply To NCG
  360° Tour Facebook Twitter YouTube LinkedIn Instagram Blog

   ปริญญาโทภาษาอังกฤษกับ NCG

  Start your journey!

  ยกระดับทักษะภาษาอังกฤษของคุณด้วยค่าเล่าเรียนจากผู้เชี่ยวชาญ

  WELCOME TO NEW COLLEGE GROUP

  New College Group (NCG) เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษชั้นนำในเมืองแมนเชสเตอร์และลิเวอร์พูลที่มีชีวิตชีวาในสหราชอาณาจักร มีชื่อเสียงในด้านการสอนที่ยอดเยี่ยม พนักงานต้อนรับ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เรารองรับนักเรียนต่างชาติทั่วโลก แนวทางที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลางทำให้มั่นใจได้ว่าเราจะเติมเต็มความฝัน ไม่ว่าจะเตรียมตัวสอบหรือพัฒนาทักษะทางภาษา ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การศึกษาที่มีคุณภาพและประสบการณ์ที่มีคุณค่า เราสร้างความทรงจำที่ยั่งยืนพร้อมกับลงทุนในอนาคตของคุณ

  กรุณากรอกแบบฟอร์มเพื่อสมัครหรือหารือเกี่ยวกับราคาและใบเสนอราคา เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอทางเลือกด้านราคาที่แข่งขันได้ เพื่อให้มั่นใจในความสามารถในการจ่ายและความโปร่งใส

  General English block

  ปรับปรุงความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษโดยการพัฒนาทักษะภาษาหลักของคุณ เช่น การพูด การฟัง การเขียน และการอ่าน และเพิ่มความรู้ด้านไวยากรณ์และคำศัพท์ภาษาอังกฤษ

  ทำความเข้าใจไวยากรณ์และคำศัพท์ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ส่งเสริมการสื่อสารระหว่างประเทศ

  Intensive English block

  เพิ่มความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณอย่างรวดเร็วด้วยหลักสูตรเร่งรัดและเข้มข้นพิเศษของเรา นอกเหนือจากหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปแล้ว ให้เลือกชั้นเรียนทักษะเฉพาะทางเพิ่มเติมห้าหรือสิบชั่วโมงต่อสัปดาห์

  ศึกษาวิชาทักษะที่เหมาะสมกับความต้องการในการเรียนรู้ของคุณ และเพิ่มความเข้มข้นให้กับหลักสูตรภาษาอังกฤษของคุณ

  IETLS English block

  หลักสูตร IELTS ที่ NCG เหมาะสำหรับบุคคลที่ต้องการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการบรรลุคะแนนที่ต้องการในการทดสอบ

  นำโดยอาจารย์ผู้สอนที่เชี่ยวชาญและรอบรู้ในการสอบ โปรแกรมของเราช่วยเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษที่จำเป็นซึ่งจำเป็นต่อความเป็นเลิศใน IELTS

  ข้อมูลสำคัญ
  ระดับ: เริ่มต้น (A1) ถึงขั้นสูง (C1)
  บทเรียน: 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  วันที่เริ่ม: ทุกวันจันทร์ (ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ)
  อายุขั้นต่ำ: 16 ปี
  ขนาดชั้นเรียนสูงสุด: 15

  มีอะไรบ้าง?
  ที่พัก (โฮมสเตย์หรือที่อยู่อาศัย)
  การทดสอบตำแหน่งเมื่อมาถึง
  เนื้อหาหลักสูตรที่เกี่ยวข้อง
  การทดสอบความคืบหน้าและข้อเสนอแนะเป็นประจำ
  การสนับสนุนนักเรียนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
  กิจกรรมนอกหลักสูตร

  luisa

  ลุยซา โอลิเวร่า

  “ทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อความฝันของคุณ! ใฝ่ฝันอยากเรียนต่อต่างประเทศตั้งแต่อายุ 14 ปี เมื่อเดือนที่แล้วก็เป็นจริง ความท้าทาย ท่องเที่ยวคนเดียวและเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกจึงเผชิญจึงรู้ว่าต้องอาศัยพฤติกรรมที่กล้าหาญ

  ในชั้นเรียนของฉัน ฉันเข้าเรียนในระดับสูง การฝึกฝนภาษาอังกฤษแบบอังกฤษตลอด 30 วันด้วยความทุ่มเทถือเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่า นอกจากนี้การพัฒนายังน่าทึ่งและการเรียนรู้ก็เป็นสิ่งที่ลืมไม่ลง ฉันจะไม่มีวันลืมวัฒนธรรมและสถานที่ที่ฉันเคยรู้จักที่นั่น รวมถึงเพื่อนใหม่ของฉันที่ทำให้ช่วงเวลาเหล่านี้พิเศษยิ่งขึ้น ขอขอบคุณ New College Group ที่เป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จของฉัน”

  gustavo

  กุสตาโว่ โนเกร่า เบลล่า

  “สำเร็จแล้ว!  เมื่ออายุเพียง 19 ปี ฉันมีโอกาสแลกเปลี่ยนภาษาที่ไม่เพียงทำให้ฉันมั่นใจในสิ่งใหม่ ๆ เท่านั้น แต่ยังรวมถึงมุมมองที่สดใหม่ต่อโลก และแผนการใหม่สำหรับอนาคตด้วย”

  ในภาพนี้ ฉันกำลังแสดงเอกสารที่สำคัญมากสามฉบับให้ฉันดู ได้แก่ นักเรียนดีเด่นประจำเดือน สำหรับกิจกรรมที่ดำเนินการ การมีส่วนร่วมในโรงเรียน และสำหรับการบรรลุผลการเรียน การเลื่อนระดับจากระดับกลาง B2 ไปสู่ระดับขั้นสูง C1

  ใบรับรองของฉันจากสภานักเรียนที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมเช่นเดียวกับสภานักเรียนอื่นๆ สุดท้ายและที่สำคัญที่สุด  ใบรับรองการจบหลักสูตรของฉัน บทเรียนที่ได้รับ วลีที่แสดงถึงประสบการณ์นี้ และบางสิ่งที่ฉันจะพกติดตัวไปตลอดชีวิต

  mirallei

  มิเรลลี คาลเลการ์

  “ความคิดที่จะเดินทางคนเดียวนั้นน่ากลัว เป็นอีกประเทศหนึ่งที่มีภาษาต่างกัน…ถึงแม้จะกลัวขนาดนั้น แต่ประสบการณ์นี้ก็กลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน การเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ การพบปะผู้คนและสถานที่ใหม่ๆ และที่สำคัญที่สุดคือการได้พบปะ ตัวฉันเองอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนทำให้ทริปนี้เป็นสิ่งที่น่าจดจำ!”

  We look forward to welcoming you to New College Group to begin your English language study journey.